Vì sao không nên úp bánh kem sinh nhật lên mặt người khác?

Vì sao không nên úp bánh kem sinh nhật lên mặt người khác?
Ngày đăng: 29/06/2023 04:13 PM

  Theo đó, từ ngày 13.4, trên Facebook xuất hiện những bài đăng kèm hình ảnh được ghi lại tại một bữa tiệc sinh nhật tại một phòng karaoke. Khi cô gái chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật bước vào cửa phòng thì một người bạn đã cầm sẵn bánh sinh nhật núp bên cạnh cửa và nhanh chóng úp vào mặt cô gái. Cái kết là mặt cô gái dính nhầy nhụa đầy bánh kem. Bánh kem bôi lên cả cửa phòng karaoke.

  THĂM DÒ Ý KIẾN

  Bạn nghĩ sao về trò úp bánh kem sinh nhật vào mặt người khác?

  Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

  BÌNH CHỌNXem kết quả

  Vì sao không nên úp bánh kem sinh nhật lên mặt? - Ảnh 2.

  Chàng trai úp bánh kem vào mặt cô gái...

  CHỤP MÀN HÌNH

  Những bài đăng này đã thu hút lượng tương tác "khủng", đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ cho hành động của nam thanh niên. Kèm theo đó là vô vàn bình luận chỉ trích chàng trai quá đỗi kém duyên.

  Thực tế, trường hợp này không cá biệt. Bởi trên mạng xã hội xuất hiện nhan nhản những câu chuyện tương tự. Vào những dịp sinh nhật, "khổ chủ" đã bị những người bạn dùng bánh kem úp vào mặt, trây trét lên khắp mặt, khắp người…

  Vì sao không nên úp bánh kem sinh nhật lên mặt? - Ảnh 3.

  ...và đây là cái kết

  CHỤP MÀN HÌNH

  Mất lịch sự?

  Trần Hồ Hải Như, sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, cho rằng vào ngày sinh nhật, chủ nhân luôn chuẩn bị ngoại hình kỹ càng, ăn diện thật xinh đẹp, trang điểm thật kỹ để trở thành người vui và hạnh phúc nhất trong bữa tiệc.

  "Tuy nhiên, có nhiều người lại thản nhiên dùng bánh kem sinh nhật úp lên mặt chủ nhân bữa tiệc, để rồi mọi thứ trở nên công cốc. Họ bị bôi bẩn đầy mặt. Ngoại hình xinh đẹp cũng bị… biến dạng. Mình nghĩ rằng đó là hành động mất lịch sự", Như nói.

  Nguyễn Đỗ Bảo (31 tuổi), nhân viên Công ty Zitahima, TP.Thủ Đức, TP.HCM, cũng cho rằng việc úp bánh kem sinh nhật vào mặt người khác là hành động không thể chấp nhận được. "Sinh nhật là phải vui, cớ sao lại có hành động thô thiển như vậy? Đâu phải là đánh ghen mà úp bánh bất thình lình vào mặt người khác", Bảo nói và chia sẻ thêm: "Vui thôi chứ đừng vui quá! Không nên úp bánh kem vào mặt người khác trong một tiệc vui như sinh nhật. Đừng phá hỏng buổi tiệc, biến tiệc vui trở thành tiệc buồn".

  Vì sao không nên úp bánh kem sinh nhật lên mặt? - Ảnh 4.

  Úp bánh kem vào mặt chủ nhân bữa tiệc sinh nhật được cho là hành động kém duyên

  CHỤP MÀN HÌNH

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline